Với phương châm “khách hàng là trọng tâm”. FPT Vũng Tàu tập chung vào việc chăm sóc khách hàng. Đây cũng chính là kim chỉ nam để FPT Telecom ngày càng phát triển tốt hơn.FPT Vũng Tàu với 2 chức năng chính là tổng đài đăng ký internet FPT,  truyền hình FPT và tổng đài FPT hổ trợ kỹ thuật 24/7.


Tổng Đài FPT Vũng Tàu

Số Điện thoại tổng đài FPT Vũng Tàu là số nào?

Quý khách đang dùng một trong số các dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp như. internet cáp quang FPT, Wifi FPT, truyền hình FPT, Box OTT FPT, camera FPT cần được hỗ trợ. Sứ mệnh của FPT Vũng Tàu là phục vụ quý khách nhanh chóng nhất. tận tâm và nhân viên chăm sóc khách hàng FPT sẽ phục vụ 24/7/365 kể cả ngày lễ tết

  • Đăng ký dịch vụ mới: 0938 938 339 – (0254)3.606688
  • Báo bảo trì, Thanh toán cước, hủy dịch vụ: 19006600

Vui lòng gọi đúng số liên hệ ở trên để được hổ trợ. Trường hợp khách hàng gọi sai số bộ phận cần gặp, nhân viên fpt sẽ không thể xử lý cho khách hàng.

Lưu ý là khi khách hàng gọi điện thoại tới số hotline tổng đài FPT theo số 19006600. hãy bấm số (0) để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng và bấm số (2) để được hỗ trợ kỹ thuật. Trong trường hợp báo tổng đài FPT đang bận thì khách hàng chỉ cần giữ máy là sẽ được tự động kết nối mà không cần phải tắt máy đi rồi gọi lại.

Để tiếp cận gần hơn đến khách hàng thì nhà mạng FPT đã cập nhật trên trang chủ cũng như tiến hành in ấn đầu số chăm sóc khách hàng này trên nhiều ấn phẩm khác nhau. Từ đó quý khách có thể theo dõi và ghi nhớ một cách dễ dàng hơn.

Nhằm mục đích giữ chân khách hàng cũ cũng như thu hút nhiều khách hàng mới sử dụng các dịch vụ. FPT Telecom đã thực hiện phương châm “khách hàng là trọng tâm” với trọng tâm là chăm sóc khách hàng chu đáo tại mọi thời điểm. Đây cũng chính là kim chỉ nam giúp cho FPT giữ được vị thế của mình trong thị trường viễn thông cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

..
..