Contents

FPT Camera TẠI SAO NÊN CHỌN ???

Ra mắt năm 2019, FPT Camera – thương hiệu camera đến từ FPT Telecom đã nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường nhờ:

  • Chất lượng tốt, công nghệ tiên tiến cho hình ảnh Full HD- 1080p sắc nét, ổn định, không độ trễ. Cùng rất nhiều tính năng vượt trội.
  • Sản phẩm này cho phép giám sát, lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud) của FPT. Giúp quản lý dữ liệu dễ dàng và an toàn.
  • Thiết bị có kết nối Wi-Fi và đi kèm ứng dụng quản trị đa điểm, đa nền tảng. Người dùng có thể quản lý dữ liệu ở bất cứ đâu, trên mọi thiết bị (di động, desktop, TV), chỉ cần đăng nhập ứng dụng quản trị FPT Camera. Ứng dụng này cũng cho phép phân quyền tới từng mắt camera giúp quản lý dữ liệu hiệu quả hơn.Camera FPT

LẮP FPT CAMERA VŨNG TÀU

 

DÒNG SẢN PHẨM FPT CAMERA PLAY 2023 CÓ GÌ?

FPT Camera Play là dòng camera mới nhất vừa được FPT Telecom ra mắt năm 2023, với ưu điểm nổi bật.

  • Thiết kế nhỏ gọn ứng dụng phong cách Ambient tối giản, đường nét bo tròn, không viền hay góc cạnh giúp vẻ ngoài mang tính thẩm mỹ. Có thể trở thành món trang trí cho nội thất.
  • Tính năng AI mới nhất. Nhận diện khuôn mặt hỗ trợ nhận diện người lạ, người quen với độ chính xác cao. Độ trễ gần như bằng không. Công nghệ AI cũng có thể phát hiện người xuất hiện tại khu vực giám sát, đếm người, điểm danh.

Lắp đặt camera FPT

Để sử dụng sản phẩm FPT Camera với chất lượng tốt nhất, bạn cần một đường truyền Internet ổn định, tốc độ cao. Và Internet FPT là một sự lựa chọn không thể tốt hơn. Bộ đôi Camera và Internet FPT đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng này. Hãy nhanh chóng trang bị cho ngôi nhà mình hai trợ thủ đắc lực này. Và tận hưởng cuộc sống an tâm nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

..
..